Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

Bấm mí, bấm mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc được giờ trẻ ưa chuộng nhất hiện nay vì dịch vụ này không cần phẫu thuật mà vẫn tạo được mắt hai mí một cách nhanh chóng. Bấm mí đẹp tự nhiên một cách tinh vi nhất đó lalf ưu điểm của dịch vụ này.
>> Bấm mí đôi công nghệ Hàn Quốc
>> Bấm mí cho mắt thêm xinh
bam-mi-doi-10.jpg
Trước đây bác sĩ bấm mí thường dùng chỉ đơn thuần dùng chỉ để bấm mí, việc bấm mí mắt thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó không có dụng cụ chuyên dụng hổ trợ vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt bấm mí thì thương mắt không đẹp tự nhiên hoặc sau thẩm mỹ bấm mí mắt hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì bấm mí mắt với kỹ thuật này không hiệu quả.
Khi phẫu thuật mí mắt, cắt mắt phát triển đến kỹ thuật cao, với phẫu thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí mắt . Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và có thể lấy mỡ và da thừa mí trên nếu có (bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ)
Bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm gi:
- Bấm mí mắt Hàn Quốc  sẽ giúp hai mí sau nhấn không bị mí to và mí nhỏ
- Sau bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) sẽ giúp không cách giữa điểm nhấn mí có khoảng cách giữa điểm nhấn mí chính xác, mềm mại và liên tục.
- Tao hai mí gần như vĩnh viễn vì giữa các điểm nhấn mí có luổng chỉ liên tục.
- Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp hai mí rất tự nhiên, vì bấm mí có dụng cụ - Bấm mí mắt chuyên dụng giúp luồng chỉ chính xác và cẩn thận.
- Bấm mí mắt hàn quốc đã có dụng cụ chuyên dụng nên sau nhấn mí (bấm mí mắt) sẽ không sợ mắt sưng quá lâu.
- Bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục túi mỡ vì dụng cụ chuyên dụng bấm mí sẽ giúp lấy bỏ túi mỡ
bam-mi-doi-1.jpg
Các chị em phụ nữ thường hay có thắc mắc:
Mỗi lần nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?
- Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, tùy vào mỗi trung tâm mà có mức chi phí khác nhau. Mọi chi tiết xin bạn liên hệ tới viện thẩm mỹ Xuân Hương.
Bấm mí Hàn Quốc mất bao lâu ?
_ Bấm mí Hàn Quốc hay cắt mắt hai mí thường có thể giữ được vĩnh viễn hoặc 10 năm nếu như giữ kỹ và tùy vào cơ địa mỗi người
Bấm mí mắt ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội?
- Câu hỏi này thường hay gặp ở các khách hàng, tuy nhiên với kỹ thuật và công nghệ hiện đại và hợp tác với Hàn Quốc, bạn có thể đến tham khảo tại viện thẩm mỹ Xuân Hương.
Như vậy, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hổ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng của Hàn Quốc.
Theo Viện thẩm mỹ Xuân Hương

Không có nhận xét nào: